Drafting
 
Hình ảnh
 
Gắn hình ảnh raster  vào bản vẽ để hiển thị tốt hơn bản vẽ của bạn, ZWCAD Classic hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm BMP, TIF, GIF, JPG, PNG, PCX, TGA và ECW.
 
Mleader
 
Multileader cho phép bạn đính kèm chú thích nhiều dòng leader. Bạn có thể thêm một dòng leader cho một đối tượng Multileader hiện tại hoặc loại bỏ một leader từ nó rất thuận tiện.
 
Hatch
 
Hatch giúp lấp đầy các khu vực kín, làm đầy độ nghiêng hay một mẫu hatch được xác định trước. Điều này làm bản vẽ được hiện ra một cách sống động, ZWCAD Classic hỗ trợ file .pat từ phần mềm CAD chính thống khác .
 
Phiên bản đám mây
 
Phiên bản đám mây được gọi là hướng sự chú ý tới khu vực mà được biểu diễn theo hình đám mây. Bạn có thể chọn lựa mẫu phiên bản đám mây: Bình thường hay thư pháp, cũng như chuyển đổi các đối tượng tới phiên bản đám mây, chẳng hạn như hình tròn, bầu dục hoặc đường gấp khúc.
 
Hình khối
 
Chức năng hình khối giúp chuyển nhiều đối tượng thành một, cho phép bạn để tiêu chuẩn hóa các thành phần vẽ và tái sử dụng chúng trong các bản vẽ khác. Thuộc tính khối có thể nhúng bất kỳ loại thông tin văn bản như số hàng tồn kho, giá cả, và nhiều dòng mô tả chi tiết.
 

QUẢN LÝ
 
 
Tool Palettes
 
Các chức năng trong Tool Palettes cung cấp một cách hiệu quả để tổ chức, chia sẻ và lưu trữ "công cụ", chẳng hạn như các khối, các mẫu hatch, các thực thể, và thậm chí cả nội dung từ các nhà phát triển bên thứ ba.
 
Trung tâm thiết kế
 
Trung tâm Thiết kế cho phép bạn tìm kiếm và truy cập vào bất kỳ tài nguyên CAD được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc máy tính khác trên mạng nội bộ của bạn. Bạn có thể chèn nội dung trong bản vẽ hiện hành, chẳng hạn như kiểu kích thước, khối, kiểu văn bản, các loại đường, và thậm chí cả các lớp từ bản vẽ khác.
 
Quản lý thuộc tính các lớp
 
Layer Properties Manager liệt kê tất cả các lớp và thuộc tính của chúng phục vụ cho việc sản xuất hàng loạt, Bằng cách chỉnh sửa các thuộc tính và áp dụng những thay đổi trong quản lý, bạn sẽ thấy sự phức tạp trong hình ảnh của một bản vẽ sẽ được giảm đáng kể.
 

GIAO DIỆN
Giao diện thân thiện
 
Giao diện người dùng của Windows theo phong cách của ZWCAD Classic khi sắp xếp các menu, thanh công cụ, dòng lệnh, và hộp thoại một cách quen thuộc với người dùng Windows. Điều này cho phép bạn có thể bắt đầu làm việc với ZWCAD Classic ngay lập tức. Các tab Vẽ làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi giữa các bản vẽ mở.
 
Tùy chỉnh giao diện người dùng
 
Bạn có thể tùy chỉnh trình đơn ZWCAD Classic, lệnh, thanh công cụ, phím nóng và bí danh. ZWCAD Classic mang lại cho bạn môi trường thiết kế thoải mái nhất để cho phép làm việc hiệu quả nhất.
 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN
 
 
File so sánh
 
Các chức năng trong File so sánh giúp bạn tìm thấy sự khác biệt trong 2 bản vẽ tương tự. Phần khác biệt được làm nổi bật bằng cách mã hóa thay đổi màu sắc, các khối, và thậm chí là tài liệu tham khảo bên ngoài. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập so sánh, chẳng hạn như màu sắc và các bộ lọc.
 
Đường kích thước gãy
 
Chức năng ngắt kích thước giúp phá vỡ đường kích thước nơi chúng giao với các đường khác, mà không cần tách dòng, điều đó tạo cho bản vẽ rõ ràng hơn. Các đường kích thước bị gẫy vẫn dễ dàng điều chỉnh
 
Tham khảo bên ngoài
 
Chèn toàn bộ các file DWG như tài liệu tham khảo bên ngoài. Điều này cho phép tất cả mọi người trong nhóm của bạn cộng tác với nhau trên các thiết kế lớn, nhưng sẽ không làm tăng kích thước tập tin bản vẽ nhiều.
 
Solid Profile
 
Chức năng Solid Profile giúp tạo ra Profiles dưới dạng solid 3D một cách dễ dàng. Bạn có thể xác định profile 2D hoặc 3D, Đường nét ẩn và hiện được đặt vào các layer tự động khác nhau.
 
Field
 
Đôi khi bạn cần phải cập nhật thông tin văn bản trong bản vẽ. nhiệm vụ đòi hỏi thời gian này được giải quyết với các trường chức năng giúp cập nhật thông tin cho bạn tự động.
 
Bảng biểu
 
Các tính năng Bảng cho phép bạn dễ dàng tạo các bảng gọn gàng chỉ trong một bước duy nhất. Chỉnh sửa tại chỗ cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của ô bảng, cũng giống như khi bạn đang làm việc trên Microsoft Excel. Ngoài ra, bảng có thể xuất và nhập các tập tin dữ liệu từ các bảng tính Excel.
 

Output
 
 
Plot
 
Bạn có thể vẽ bản vẽ trên cả tập tin và giấy. Nhiều tùy chọn có thể giúp bạn căn chỉnh các kết quả, trong đó có quy định cụ thể kích thước giấy, thiết lập quy mô plot, lựa chọn kiểu plot, và thêm một plot.
 
Xuất bản vẽ
 
Với chức năng xuất bản vẽ, các mô hình và layout có thể được xuất ra trên một tập tin DWF đơn, multi-page hay Plotter. Điều này cho phép bạn chia sẻ bản vẽ với các đồng nghiệp hoặc khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.
 
eTransmit
 
eTransmit cải thiện sự hợp tác giữa bạn và khách hàng của bạn. Với một nhấp chuột đơn giản, nó thu thập tất cả các bản vẽ liên quan và các tập tin hỗ trợ và đặt chúng vào một gói. Các gói phần mềm bao gồm các bản vẽ, hình ảnh, tài liệu tham khảo bên ngoài, phông chữ và các tập tin khác bạn có thể muốn đính kèm.
 
Render
 
Thực tế việc trình bày các bản vẽ trên mô hình 3D tạo ra một bài thuyết trình thuyết phục hơn cho khách hàng so với việc sử dụng các bản vẽ 2D. ZWCAD Classic cung cấp sự đang dạng phong phú vật liệu, ánh sáng, và thiết lập môi trường để tạo dựng. Đó là cách tốt nhất để thể hiện ý tưởng thiết kế của bạn, và để xác minh với những người khác.