Giải pháp CAD chi phí hiệu quả tương thích hoàn hảo định dạng DWG để chỉnh sửa, biên tập, thiết kế, các bản vẽ.

Thực hiện các công việc một cách thoải mái
và nhẹ nhàng
 
Công nghệ tối ưu hóa bộ nhớ mới cho phép ZWCAD giảm 50% dung lượng bộ nhớ khi mở hầu hết các bản vẽ. Đó cũng là lý do tại sao ứng dụng hoạt động trơn tru với những bản vẽ có kích thước tới 100MB.
ZWCAD đảm bảo giúp bạn làm việc liên tục trong cả ngày.


Xem thêm
 
Không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của bạn
 
Smart Mouse, Smart Peek và giao diện Ribbon Interface được thiết kế để mang lại cảm giác sử dụng nhanh nhẹ, trực quan trải nghiệm mới cho bạn. 

Xem thêm
 
Tương thích hoàn toàn với các 
phần mềm CAD khác
 
Thông qua hơn 50.000 cuộc kiểm tra bản vẽ cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo tính tương thích liền mạch với định dạng .Dwg, ZWCAD giúp việc kết nối với các nền tảng khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

So sánh ZWCAD với AutoCAD để thấy ZWCAD đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của bạn với mức giá tốt hơn..

Xem bảng so sánh
 
Bộ API mạnh mẽ tạo giải pháp hiệu quả và
phù hợp hơn
 
ZWCAD code-level tương thích ZRX, ARX và .NET. Các chương trình Lisp có thể chạy trực tiếp trên ZWCAD chỉ bới một vài sửa đổi. Bộ API mạnh mẽ cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng của họ đến ZWCAD nhanh hơn gấp 10 lần. 

ZWCAD Mechanical, sản phẩm ZWCAD dành cho khối sản xuất, hoạt động hoàn hảo bằng cách sử dụng các API mạnh mẽ của ZWCAD. 

Tìm hiểu thêm ZWCAD Mechanical
 
Làm việc linh hoạt giữa laptop và thiết bị di động
 
Với module trực tuyến được xây dựng trong ZWCAD, bạn có thể lưu bản vẽ và cấu hình tùy chỉnh với các dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba như Dropbox, Google Drive, SkyDrive và nhiều hơn nữa. ZWCAD Touch, cho các thiết bị di động.Nó cho phép bạn tự do làm việc trên laptop hay khi đang di chuyển cùng thiết bị di động

Xem thêm
Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm
ZWCAD giúp bạn tiết kiệm chi phí với chính sách nâng cấp thân thiện.
Chúng tôi không bắt buộc khách hàng nâng cấp hàng năm, vì chúng tôi cho rằng mỗi người đều có quyền để lựa chọn theo nhu cầu của mình.Đồng thời, chỉ cần phí nâng cấp 1 năm thì bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất từ bất cứ phiên bản cũ nào.
 
Ngày càng có nhiều người sử dụng ZWCAD +
Tôi ấn tượng với ZWCAD. Với sự kết hợp tính năng dễ sử dụng, định dạng DWG phổ biến, tập lệnh phong phú, giao diện người dùng trực quan, và giá cả phải chăng. Nó giúp tôi định hình được phong cách thiết kế mới, sáng tạo hơn .
--Ray Howard,
CEO of CAD2BIM Solutions
 
 
Dùng thử ZWCAD miễn phí!
Sáng tạo & thiết kế những ý tưởng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Miễn phí 30 ngày dùng thử đầy đủ tính năng.